Ambra Aurea Profumum Roma

Liên hệ

Profumum Roma Ambra Aurea

Đây là một hương thơm tuyệt đẹp! Hỗn hợp giữa hổ phách và khói mang đến cho người dùng trải nghiệm kì diệu, gây bùng nổ các giác quan khứu giác. Nó không chỉ mời gọi mà còn có một nét quyến rũ bí ẩn khiến bạn không kìm được lòng mà muốn khám phá, tìm hiểu.

Nước hoa Ambra Aurea thuộc dòng nước hoa Niche của nhà Profumum Roma, ra mắt vào năm 1998. Đây là hương thơm nổi bật bởi mùi gỗ trầm hương, dành cho nam và nữ, là một trong số những nước hoa đắt tiền đắt tiền quý hiếm.

Hổ phách hun khói đậm đặc, được phục vụ trên một đĩa vàng sang trọng với một chút vani được đun nóng. Đây là một loại hổ phách ấm áp, sâu và đậm đà, bắt đầu bằng vị ngọt thanh tao và quyến rũ, khơi gợi các giác quan của bạn nhiều hơn nữa. Khi hương hổ phách dần khô, bạn ngây ngấy, thu hút bởi vẻ chút tinh tế tuyệt đẹp của long diên hương. Sau nhiều giờ lưu lại sự trên cơ thể, hương thơm lắng đọng vào lớp hương cuối của nó, một lần nữa vị mặn của Long diên hương được tái hiện một cách tuyệt vời ở lớp hương này, không còn nhẹ nhàng, mơn man như hương giữa, tại đây, chúng xuất hiện đậm đà hơn và hơi pha chút khói.

Nếu bạn là người yêu thích hương bí ẩn của hổ phách, bạn không thể bỏ qua được hương vị tuyệt đẹp này.

 

Hương đặc trưng: Hổ phách, long diên hương, khói

Thương hiệu: Profumum Roma

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 1998

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Profumum Roma chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com