Hermes Tutti Twilly

2.750.000₫

Tutti Twilly d’Hermes

Tutti Twilly d’Hermes là một siêu phẩm nổi bật và độc đáo từ thương hiệu danh tiếng Hermes được cho ra mắt năm 2023 mang đến cho giới nước hoa một làn sóng mới. 

Không the cay như Poivrée, không ngọt như EDP original hay đậm gừng như Ginger, bản mới này thơm ngọt vừa phải, rất tinh tế, dịu dàng và sang trọng được tạo nên bởi những hương liệu tự nhiên và tổng hợp: 

Hương đầu: Quả vài

Hương giữa: Hoa gừng

Hương cuối: Xạ hương

Tutti Twilly được dệt nên bằng hương hoa gừng ngọt ngào, thoảng chút cay nồng nhẹ nhàng phả vào khứu giác .Nhưng thoáng cay đó nhanh chóng được làm dịu đi bởi hương quả vải tươi mới, mọng nước sự kết hợp này quả là 1 sự sáng tạo mới lạ dung hoà lẫn nhau . Và đặc biệt nét độc đáo của hương thơm này nằm ở sự xuất hiện của xạ hương ở tầng hương cuối, bao trùm lấy tất cả, tạo cảm giác trầm ấm sang trọng và lưu luyến đây chính là thành phần mang đến vẻ đẹp sâu sắc, dai dẳng cho Tutti Twilly khiến cho Tutti Twilly d’Hermes trở thành một lựa chọn lý tưởng cho cả một ngày dài mà vẫn đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng

Hương thơm làm nên giá trị còn thiết kế đã tạo lên tác phẩm nghệ thuật nước hoa phản ánh phong cách sang trọng và tinh tế của thương hiệu Hermes. Hermes Tutti Twilly D’Hermes sở hữu thiết kế ngọt ngào với gam màu đỏ hồng nhẹ nhàng ôm trọn thân chai trong suốt. Điểm nhấn của thiết kế này chính là phần nơ thắt ở phần cổ chai. Từ thiết kế đến hương thơm đều gợi cho chúng ta cảm giác nhẹ tinh tế, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần sang trọng.

 

Thương hiệu: Hermes

Xuất xứ: Pháp

Dung tích: 75ml

Cam kết chính hãng!

Nước hoa Hermes được phân phối chính hãng bởi Nga Paris.