Hermes Twilly

2.850.000₫

Twilly d’ Hermès là hương nước hoa được khơi gợi cảm hứng từ hình tượng của chiếc khăn quàng cổ bằng lụa mềm mại với hoa văn vô cùng rực rỡ và được phát triển bởi nhà sáng tạo nước hoa của Hermès Christine Nagel.

Để nói về cảm nhận chung về nước hoa Hermes Twilly, đó là một hương thơm hoa cỏ rất đỗi tinh khiết và dịu dàng. Ban đầu bạn sẽ cảm nhận có một cú huých nhẹ thơm nồng ấm áp và hơi cay của những lát gừng vàng, hòa trộn với những nốt hương hoa trái mộc mạc rất dịu dàng mang đến cảm giác hứng khởi say mê, dù rằng hương thơm không hề có thành phần từ trái cây, cũng như không quá ngọt. Và khi hương gừng đã dịu đi một chút, hương hoa huệ thanh khiết chạm tới khứu giác và mang đến cảm nhận mê hoặc giống như hoa cam ở dạng phân tử, bạn bỗng thấy tâm hồn mình lạc đến một vườn hoa trắng muốt tinh khiết và ngát thơm. Hương cuối chính xác là gỗ đàn hương, một hương gỗ phương Đông nồng nàn khẽ ôm ấp cơ thể bạn như một bài hát du dương và ấm áp.

Hương thơm rất thích hợp để sử dụng vào mùa đông, và mới được ra mắt vào năm 2017, vì vậy đó thật sự là lựa chọn của bạn vào chính thời điểm này.

Hương đầu: Hương gừng.

Hương giữa: Hoa huệ.

Hương cuối: Gỗ đàn hương.

Xuất xứ: Pháp

Nước hoa Hermes chính hãng được phân phối bởi Nga Paris