Simimi Rêva de Sisa

6.850.000₫

Nước hoa Simimi Reva de Sisa như một bó hoa phương Đông ngọt ngào, quyến rũ và cao quí, nói đúng hơn thì nó như một thỏi nam châm cuốn hút đầy từ tính. Từ thiết kế chai đã phần nào nói lên hương thơm của Reva de Sisa rồi!

Bạn hãy tưởng tượng mình đang bước đến một không gian tươi mới, trong lành, bạn cảm thấy mình thật thư thái với nụ cười rạng rỡ trên môi. Bạn lắng nghe những tiếng thì thầm của những bông hoa thơm ngát, đang nhẩy múa hoà cùng hương  vani và đậu Tonka ngọt ngào. Xung quanh là âm nhạc vang lên chào đón bạn đến với "vương quốc gợi cảm và thanh lịch"...

Vậy đấy, đôi khi sự gợi cảm của bạn lại toát ra từ chính tinh thần vui tươi, hồn nhiên của bạn chứ không nhất thiết nhờ vào trang phục hay lớp phấn son. Tuy nhiên Simimi Reva de Sisa sẽ hợp với những chiếc váy mềm mại và sang trọng!

"Phải nói rằng đây là chai nước hoa niche mà tôi thích nhất từ trước đến nay, hương thơm rất sắc nét, hương hoa và vani được pha trộn một cách khéo léo, cứ như thể chúng tan chảy vào nhau để tạo nên một sự quyến rũ ngọt ngào, mềm mịn và khá thanh lịch"

Phong cách: dịu dàng, quyến rũ và thanh lịch

Bảo hành hương thơm đến giọt cuối cùng!

Hương thơm đặc trưng:

Hương đầu: Kẹo bơ cứng, hương dứa, hoa thì là, hoa cam

Hương giữa: hoa nhài, hoa hồng, hoa vòi voi

Hương cuối: hương va ni, đậu tonka, xạ hương, kẹo bơ cứng, gỗ đàn hương

Nước hoa Simimi chính hãng được phân phối bởi Nga Paris