Puredistance White

14.000.000₫

Puredistance White thể hiện phong cách tao nhã. Đính kèm trong mỗi hộp nước hoa còn có cả sách mô tả sản phẩm cùng với chữ ký tay trực tiếp từ nhà sáng lập cũng đủ thấy sự trân trọng mà Puredistance dành riêng cho những vị khách hàng của mình từ hình thức cho đến nội dung trong từng sản phẩm chế tác.

Nước hoa Puredistance White dành riêng cho nữ giới, tuy chỉ mới ra mắt cách đây không lâu vào năm 2015 nhưng dòng nước hoa này đã nhanh chóng trở thành mùi hương được phái đẹp yêu thích nhất của Puredistance. Trái với hình ảnh và mùi hương ma mị của Puredistance Black, hương thơm của Puredistance White được ví von như một nguồn sáng mở ra chương mới cho dòng nước hoa Puredistance.

Đó là một hình ảnh đầy tươi trẻ, rạng rỡ và sáng sủa được thắp lên bằng hương thơm ngọt ngào chủ đạo của hoa hồng và xạ hương đầy gợi cảm. Bên cạnh đó là giao thoa giữa hương cam bergamot, cỏ hương bài tươi mát xen lên lẫn với chút ngọt ấm của đậu tonka hay gỗ tuyết tùng cùng tạo nên sự hòa quyện trọn vẹn cho mùi hương này.