Nishane Hundred Silent Ways

2.950.000₫

Nishane Hundred Silent Ways

 

Hundred Silent Ways Nishane là hương thơm mô tả một câu chuyện về những bí ẩn của im lặng, được lấy cảm hứng từ một câu nói của nhà thơ Rumi "Tôi đã thể hiện lòng mình với em bằng cả trăm cách im lặng". Có lẽ, những vần thơ của Rumi đã chạm vào trái tim của chúng ta, gây xao xuyến, thổn thức. Và thần dược Hundred Silent Ways Nishane cũng là một phiên bản khác bằng mùi hương, đánh thức vào các giác quan của chúng ta, lấp đầy những lỗ hổng trong tâm hồn, bù đắp những khao khát về tình yêu của chúng ta.

Nishane Hundred Silent Ways mở ra với hương vị ngọt ngào, mùi vị của trái cây kết trộn với hương hoa được tinh chế với tỉ lệ hoàn hảo. Vị đào căng mọng và hoa huệ tinh khiết là hương mở đầu, gây ấn tượng nhất, hương đào mịn màng vuốt ve trên làn da, mang tới cảm giác say sưa, dễ chịu, song song với đó là hoa huệ mang đến một bông hoa màu trắng, thanh khôi, cao quý. thậm chí còn làm tăng thêm sự phù hợp của hoa trắng và nằm cạnh hoa huệ và đào. Khi hương thơm bắt đầu khô lại, vani dần xuất hiện, và toả hương rất nhanh, mang đến các nốt hương với một phong cách sành điệu, thời thượng. 

Hương thơm mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu, tinh tế, thơm ngon, thanh lịch, tinh tế, hương hoa, nữ tính , không quá phức tạp nhưng nhưng rất đâm đà, nhẹ nhàng, mời gọi, dịu nhẹ, hiện đại, được pha trộn độc đáo, vui tươi, tinh tế, ngọt ngào và rất dễ chịu.

 

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Hoa huệ, Quả đào và Quả cam Mandarin

Hương giữa là Cây dành dành, Orris và Hoa nhài

Hương cuối là Vanilla, Gỗ đàn hương và Cỏ Vetiver.

Thương hiệu: Nishane

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2016

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Nishane chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com