Nishane Fan Your Flame

4.550.000₫

Nishane Fan Your Flame

"Đừng cảm thấy cô đơn, toàn bộ vũ trụ đang ở bên trong bạn. Hãy ngừng hành động nhỏ bé như vậy. Bạn là vũ trụ trong chuyển động xuất thần. Hãy đốt cháy cuộc sống của bạn. Hãy tìm kiếm những người hâm mộ ngọn lửa của bạn." - Rumi, Nhà thơ Ba Tư, Thế kỷ 13.

Lấy cảm hứng từ câu nói của nhà thơ lỗi lạc Rumi, thương hiệu Nishane đã cho ra mắt sản phẩm Nishane's Fan your Flames vào năm 2016, có lẽ đây là một trong những loại nước hoa ấn tượng nhất của dòng nước hoa Niche. Đây là một hương thơm Unisex, phù hơp cho cả nam và nữ.

Về hương thơm và độ hot của Fan Your Flame thì ngang ngửa với phiên bản Nishane Wulong Cha- sản phẩm làm mưa làm gió thị trường ra mắt vào năm 2015 . Fan Your Flames là sự kết hợp độc đáo giữa dừa, thuốc lá và rượu rum ,mang đến một cảm giác ấm áp , thân thuộc từ vùng biển Caribê, thoáng qua đó là vị ngọt của đậu tonka, sự mộc mạc của gỗ tuyết tùng Trung Quốc. Vừa hoang dã, vừa cháy bỏng , nhưng đồng thời cũng quyến rũ trong một chai.

Khi vừa bật hướng khỏi nắp, bạn sẽ cảm nhận được vị béo ngậy tuyệt đẹp của rượu rum, vị kem của dừa và thuốc lá cháy tỏa ra, mang đến một làn khói nhẹ và dần lắng xuống, thuốc lá giảm dần, kéo dài nhưng không hoàn toàn biến mất và ngọt ngào. Khi mùi hương khô lại, vị Tonka và Tuyết tùng xuất hiện xung quanh. Tổng thể mùi vị này dẫn bạn đến một không gian lãng mạn, trữ tình của một cặp tình nhân. Buổi tối mùa hè nóng ẩm bên bờ biển, đốt lửa trại, phụ nữ nhấm nháp ly pina coladas bên quầy bar và kem dưỡng da dừa khô và bám vào làn da như sương mai của họ trong khi đàn ông cầm xì gà bằng một tay và tay kia cầm rượu rum. Tiếng cười và âm nhạc tràn ngập không khí khi các cơ thể lướt qua, nhảy múa trong đêm theo điệu reggaeton và afrobeats.

Trích một đoạn review về nước hoa Fan Your Flames: 

-" Tôi thích điều này . Tôi thực sự nhận được dừa bán ngọt từ đầu đến cuối. Bắt đầu với sự rung cảm của dừa và rượu rum tuyệt đẹp, sau đó nốt hương thuốc lá thực sự tự nhiên này phát huy tác dụng. Thuốc lá không ngọt, một lần nữa tôi cảm thấy nó hơi ngọt. Sau khi thuốc lá phát huy tác dụng, các nốt hương gỗ tuyệt đẹp bắt đầu đi qua. Thực sự là độc nhất vô nhị; Tôi đã lo lắng rằng nó sẽ có mùi giống như Câu lạc bộ nhạc Jazz, nơi tôi cũng yêu thích, nhưng nó hoàn toàn khác. Tôi cảm thấy đây là một trong những giá trị tiền nếu bạn đang tìm kiếm một chất lượng, hương thơm độc đáo. 10/10"

-"Đây nhanh chóng trở thành một trong những mùi hương yêu thích của tôi. Chỉ có một cái gì đó rất lôi cuốn về hỗn hợp dừa, rượu rum và thuốc lá khiến tôi bị cuốn hút.

Nó có khả năng chiếu và lưu lượng tuyệt vời. Mong đợi để ngửi thấy mùi này vào cuối ngày. Đó là một mùi hương rất "đầy đặn", nhưng không quá áp đảo.

Tôi thực sự tin tưởng rằng một mùi hương tuyệt vời sẽ đưa bạn vào một cuộc hành trình và cho phép bạn thoát vào thế giới riêng của nó."

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Dừa và Rượu Rum

Hương giữa là Thuốc lá và Đậu Tonka

Hương cuối là Tuyết tùng Trung Quốc và Oakmoss.

Giới tính: Unisex

Thương hiệu: Nishane

Năm ra mắt: 2016

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Nishane chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com