Louis Vuitton Sun Song

8.600.000₫

LOUIS VUITTON SUN SONG- KHÚC HÁT MẶT TRỜI

"Một bức hoạ về sắc cam rực rỡ của ánh mặt trời, những tia nắng ấm áp chiếu nhè nhẹ trên làn da một cách si mê quyến rũ".

Ngây ngất trước vẻ đẹp thanh bình của mùa hè, bậc thầy mùi hương Jacques Cavallier đã nắm bắt lại mùi hương đầy nóng bóng,cuồng nhiệt này.

Trình làng vào năm 2019, nước hoa Niche Louis Vuitton Sun Song là bức tranh mở đầu trong bộ sưu tập Les Colognes - bộ những mùi hương mang dấu ấn ngày hè ở California.

Khúc hát mặt trời Sun Song gợi tưởng đến không gian năng động, nhộn nhịp của ngày hè, con người ca hát say sưa, tràn đầy sức sống với những công việc thường ngày.

Mở đầu là hương cam dễ chịu, nhè nhẹ truyền tới người đối diện cảm giác bị lôi cuốn, khơi dậy sự tò mò, muốn khám phá, vén màn bức tranh tươi đẹp kia. Tiếp đến là hương chanh mát mẻ, trẻ trung, mang tới không gian sự sảng khoái, tích cực, xua đi cái nóng nực, oi bức vốn dĩ của nắng hè. Cuối cùng, mùi xạ hương chậm tan, vương vấn không muốn rời, toả nét yêu kiều, quyến rũ.

Nước hoa LV Sun Song không chỉ được nhà sáng chế đầu tư về công thức mùi hương, mà cũng được chú ý về thiết kế bên ngoài. Sun Song mang trên mình là khối thủy tinh trong suốt màu da cam, lấp lánh như những viên pha lê quý giá. Được biết rằng, đây chính là ý tưởng thiết kế bởi nghệ sĩ Alex Israel.

 

Hương đặc trưng: 

Hương đầu: Citron

Hương giữa: Hoa cam

Hương cuối: Xạ hương

Năm ra mắt: 2019

Thương hiệu: Louis Vuitton

Giới tính: Unisex.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Louis Vuitton chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com