Louis Vuitton Rose Des Vents

8.600.000₫

Louis Vuitton Rose Des Vents

Trình làng vào năm 2016, nước hoa Rose des Vents đến từ thương hiệu Louis Vuitton ( nước hoa LV ) được mọi người đánh giá là chai nước hoa rất được mong đợi và bán chạy nhất.

Rose des Vents là thành quả sáng tạo sau 4 năm tìm tòi, nghiên cứu của nhà pha chế Jacques Cavallier, mang "sứ mệnh" truyền tải những hành trình của cảm xúc và những cuộc phiêu lưu đầy hương thơm.

Chất chứa mùi hương nhẹ nhàng, trẻ trung như những cánh hoa hồng mềm mại, nước hoa LV Rose đưa chúng ta đến giữa một cánh đồng hoa hồng tháng Năm, đẹp đẽ, quyến rũ.. Một khung cảnh nên thơ, mơ mộng như lạc vào một xứ sở thần tiên. Trung tâm của bức tranh là những cánh hoa hồng khẽ lay động bởi lọn gió thổi qua, cảm giác như những cánh hoa ấy đang thầm thì, mang đến hơi thở đầy sức sống của tuổi trẻ. Giữa không gian bao la , ngào ngạt hương hồng tháng Năm, thì hương hoa diên vĩ, tuyết tùng chính là một điểm nhấn về mùi hương, không chỉ ngọt ngào mà còn hết sức thanh lịch, trang nhã.

Nằm trong bộ sưu tập Les parfums Louis Vuitton, Chai nước hoa LV mang thiết kế quen thuộc của nhà LV , sang trọng với nguyên liệu là thủy tinh nặng trong suốt màu hồng nhạt, đơn giản không cầu kì nhưng toát lên ánh lấp lánh, quý giá.

Hương đặc trưng:

Hương đầu là Quả đào, Hương lục và Quả lý chua đen

Hương giữa là Hoa hồng tháng Năm, Hoa hồng, Hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ và hoa diên vĩ

Hương cuối là Xạ hương trắng, Tuyết tùng, Tiêu, Rễ Orris và Lá violet.

 Năm ra mắt: 2016

Nhà chế tạo: Jacques Cavallier

Giới tính: Nữ

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Louis Vuitton chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com