Guerlain Terracotta Le Parfum

1.950.000₫

Terracotta Le Parfum Guerlain for women được Guerlain cho ra mắt với một phiên bản limited với những sản phẩm Terracotta khác để kỷ niệm 30 năm ra đời của dòng mỹ phẩm Terracotta. Đây là dòng nước hoa đứng thứ 3 trong bộ sưu tập, mà trước đó là Voile d’Été ( ra mắt vào năm1999) and Eau Sous le Vent ( ra mắt vào năm 2009). Thiết kế kiêu kỳ của chai nước hoa trước hết đã làm mãn nhãn người sở hữu, và rồi hương thơm chứa đựng trong chai mang lại cảm nhận vô cùng kỳ diệu mà được các chuyên gia nước hoa hàng đầu  mô tả như “sự cám dỗ của ánh mặt trời lấp lánh chứa đựng trong chai”.

Nước hoa Guerlain Terracotta Le Parfum tổng hòa trong nó là hương hoa trái ướp trọn trong ánh mặt trời, một mùi hương vô cùng quyến rũ và nữ tính. Mở đầu là hương hoa cam bergamot , hương dừa ngọt ngậy và hoa tiare. Hương hoa tiare đẹp kỳ diệu như một ngôi sao, nó gợi cho ta liên tưởng đến bức tranh về một ốc đảo xa xôi, nơi đó có ánh nắng óng ánh, những làn da nâu đồng gợi cảm, chìm đắm tận hưởng trong làn nước biển xanh pha lê. Trọng tâm phảng phất hương thơm hoa nhài trắng muốt thanh cao, hoa ylang ylang và hoa cam nở rộ kết hợp vô cùng hài hòa và tươi mát mát như làn gió thoảng vào mùa hạ. Cuối cùng, lời thì thầm thoảng qua của xạ hương tinh khiết và hương vani nồng ấm ngọt ngào ôm trọn bạn vào cảm giác đê mê không muốn rời xa.

Terracotta Le Parfum Guerlain có sẵn trong thiết kế chai 50ml và được đánh giá 4.16/5 với 852 bình chọn, quả thật là một tỷ số rất ẩn tượng.

Hương thơm đặc trưng:

Hương đầu: Cam bergamot, dừa, hoa tiare

Hương giữa: Hoa cam, hoa nhài, hoa ylang ylang

Hương cuối: Xạ hương, vani.

Xuất xứ: Pháp

Bảo hành hương thơm đến giọt cuối cùng!

Nước hoa Guerlain chính hãng được phân phối bởi Nga Paris.