Guerlain Jardins de Bagarelle

2.950.000₫

Jardins de Bagarelle chính là dòng nước hoa được sáng tạo bởi chuyên gia Jean-Paul Guerlain lừng lẫy.

Đó là một công thức mở đầu phảng phất hương hoa nhài thanh mát, hoa violet e ấp, aldehyde , hương chanh, và cam bergamot, thêm trọng tâm là hoa dành dành, hoa hồng, hoa cam nở rộ, hoa lan chuông  hoa huệ tinh khiết, một hương thơm dường như lấp lánh, kỳ diệu  mang lại một cảm giác hân hoan. Những nốt hương cuối là của hoắc hương, xạ hương, dầu vetiver, tuyết tùng ấm áp kết thúc nhưng vô cùng vấn vương.

Bạn sẽ  cảm nhận đó là một hương thơm thực sự đẳng cấp và không thể lẫn được với những hương nước hoa phổ biến thông thường, nó làm bạn có cảm giác như mình là nữ hoàng và đắm chìm trong một tuyệt tác không thể miêu tả bằng lời. Hơn thế nữa, khả năng tỏa hương cũng vô cùng ấn tượng và bám mùi khoảng 6 giờ trên da, thậm chí là cả ngày và cuối ngày hương vẫn còn đọng lại lưu luyến. Người khác có thể cảm nhận hương thơm này, tuy nhiên, bạn cũng có thể tự cảm nhận nó trên cơ thể mình, bởi vì mùi hương đó khiến bạn yêu nó ngay từ khi tiếp xúc và nó làm bạn cảm thấy như mình đi trong một khu vườn mùa hạ.

Hương đầu: Aldehyde, hoa violet, hoa nhài, cam bergamot, chanh.

Hương giữa: Hoa mộc lan, hoa huệ, hoa cam, hoa dành dành, hoa phong lan, hoa ylang ylang, hoa lan chuông, hoa hồng, hoa thủy tiên.

Hương cuối: Hoa huệ, hoắc hương, xạ hương, dầu vetiver, dầu hoa cam, tuyết tùng.

Xuất xứ: Pháp

Bảo hành hương thơm đến giọt cuối cùng!

Nước hoa Guerlain chính hãng được phân phối bởi Nga Paris