Royal Crown - Celebration

9.690.000₫

Nếu bạn yêu nước Ý, yêu sự lãng mạn, cổ kính và đầy ngẫu hứng, đặc biệt là mê đắm nét thanh nhã mà huy hoàng của thời kỳ Phục hưng cùng văn hóa Châu Âu La Mã vẫn còn nguyên dấu tích nơi đây thì chọn cho mình một mùi hương mang trong mình tất cả những hình ảnh ấy quả sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Mùi hương dùng được cho cả nam và nữ này được ra đời nhân dịp kỉ niệm 150 năm Quốc khánh Italia và đúng như cái tên của nó, hương nước hoa này thực sự là một “Celebration” – một lễ hội. Khi mở nắp chai hình vương miện, ta lập tức cảm thấy một niềm vui đặc biệt. Ta cảm thấy như đang được dạo chơi và thưởng thức những thức quà kỳ diệu nhất của Ý: hương cam xứ Bergamot, hương quýt vùng Sicilian, hương chanh từ bờ biển Amalfi, cũng không thể thiếu chút ngọt ngào, tươi mát của rosemary từ quần đảo Tremiti, bạc hà La Mã và hoa cây ô-liu Gargano, lại pha thêm chút duyên dáng từ hoa hồng xứ Portofino, hoa iris và hoa cúc thành phố Florence,…tất cả hòa quyện và sát nhập vào nốt hương cuối - trái tim của hoa nhài xứ sở thiên đường Calabria và cây bách xát gỗ.

Nước hoa Royal Crown Celebration là một kiệt tác mùi hương mang trong mình một vùng đất xanh tươi, quyến rũ và giàu lịch sử. Nó sẽ mê hoặc bạn, cũng giống như cách nước Ý xinh đẹp đã mê hoặc cả thế giới.

Tỉ lệ bình chọn: 4,67/5

Hương thơm đặc trưng:

Cam quýt, lily, hoa diên vĩ xứ Tuscany, bạc hà, cam Bergamot, quýt vùng Calabrian (nước Ý).