Gift set nước hoa Clive Christian C L V for men

6.700.000₫

Vào các năm 2010, 2012 và 2014, hãng nước hoa Clive Christian lần lượt cho ra đời 3 phiên bản nước hoa mùa đông cho nam là C - V - L.

Nếu như Clive Christian C là một người đàn ông vừa ngọt ngào bởi hương đậu tonka kết hợp với hương hoa, vừa ấm áp bởi hương gừng, hổ phách và gỗ lại thêm chút phiêu lãng phong trần của hương thuốc lá thì Clive Christian V lại là một anh chàng đầy bụi bặm và cá tính khi có thêm hương tiêu cùng nhục đậu khấu.

Nếu như C và V như hai sắc thái đối lập nhau của một người đàn ông thì Clive Christian lại tiếp tục cho ra đời Clive Christian L như một người đàn ông ôn hoà, điềm đạm làm cân bằng C và V bởi hương hoa hồng, lá cây hoà quyện cùng hương gỗ.

Ba phiên bản nước hoa, tưởng là ba nhưng hoá ra là một. Vì đơn giản rằng nó là ba sắc thái của một người đàn ông lịch lãm, sang trọng và đầy quyền lực! Khi thì anh ta là một người đàn ông sâu sắc, ấm áp và ngọt ngào, khi thì anh ta lại là một anh chàng năng động, cá tính đầy mạnh mẽ. Và có lúc anh lại điềm đạm toát lên cái thần thái của một quí ông!

Vì không thể thiếu 1 trong 3 cho nên hãng đã sản xuất thành một gift set trọn bộ C- L - V. Dung tích mỗi chai là 10ml, giá bán 6.850.000đ

Nga Paris chuyên phân phối những dòng nước hoa niche cao cấp