Narciso Rodriguez Musc Noir For Her

2.490.000₫

Narciso Rodriguez Musc Noir For Her

Mối quan hệ giữa phụ nữ và nước hoa lúc nào cũng mơ hồ không rõ ràng. Phụ nữ cũng giống như nước hoa. Có người  thì ngọt ngào, người thì nhẹ nhàng và có người thì nồng nàn ,mạnh mẽ. Những người phụ nữ mà bạn mới gặp, ban đầu sẽ rất ấm áp, thân thiện, thu hút. Và về sau cảm nhận ấy càng đậm đà hơn khi mối quan hệ ngày càng sâu sắc, bạn sẽ cảm thấy cô ấy có chút gì đó hơi ma mị, huyền bí, cũng có chút gì đó rất mê hoặc, khí chất, luôn toả sáng mỗi khi xuất hiện.

Như một bản "tuyên ngôn" tôn vinh vẻ đẹp lôi cuốn, khí chất quý phái của người phụ nữ hiện đại, những nàng gái cá tính, thương hiệu nước hoa Narciso nữ đã trình làng bộ sưu tập nước hoa nữ cao cấp For Her. Lần đầu tiên ra mắt, bộ sưu tập For Her đã được thị trường những người yêu nước hoa đón nhận, tìm kiếm. 

Với mỗi phiên bản trong bộ sưu tập, là một câu chuyện riêng mang những ý nghĩa khác nhau về người phụ nữ.

Là sản phẩm mới nhất năm 2021 nối tiếp trong bộ sưu tập của nhà Narciso Rodriguez, Musc Noir For Her được nhà chế tạo Sonia Constant hoàn thiện hơn cả về mùi hương và thiết kế. 

Vẫn là thiết kế hình khối hộp chữ nhật sang chảnh, Musc Noir gây hút mắt người nhìn bởi dung dịch tinh chất màu hồng trong suốt lấp lánh như những viên ngọc long lanh. Nắp chai màu đen càng làm rõ vẻ thanh lịch, quý phái. Cấu trúc đơn giản, không hề cầu kỳ, phức tạp càng làm phái nữ mê mẩn hơn .

Mùi hương của Musc Noir như một làn gió mới, gây cuốn hút mọi ánh nhìn. Không ai có thể thoát ra khỏi vẻ rực rỡ như ánh sao đó được. Một thanh hương mê hoặc, ngất ngây,gây thương nhớ,không thể ngừng đắm chìm vào vẻ mềm mại như tơ ấy được.

 Giọt đầu tiên nhẹ nhàng cọ xát với làn da, giọt thứ hai thấm dần hơn, toả hương mãnh liệt , cuối cùng giọt thứ ba nhẹ nhàng tan, mang âm vị vương vấn. Những hương vị của mận, xạ hương, vòi voi được tinh chế một cách tài tình bởi tác giả Sonia Constant, pha trộn với một tỷ lệ hoàn hảo, làm bung tỏa làn hương như một dải lụa lấp lánh tung bay trong gió. Đó biểu tượng của người phụ nữ đầy khí chất, luôn tỏa sáng dù bất kỳ nơi đâu. Họ, chính là những ánh sáng giữa bầu trời đêm, đẹp đẽ, long lanh, mà cũng bí ẩn, ma mị thôi thúc trí tò mò của vầng trăng. Ánh sao đó nhỏ bé , mong manh là vậy, nhưng vẫn luôn rực rỡ , mang đến một vẻ đẹp trong trẻo, tinh khôi.

Hương vị đặc trưng: 

Hương đầu: Mận

Hương giữa: Xạ hương, Cỏ vòi voi

Hương cuối: Da lộn

Năm ra mắt: 2021

Thương hiệu: Narciso Rodriguez

Nhà chế tạo: Sonia Constant

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Narciso chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com