House of Sillage Bugs Bunny

10.800.000₫

House of Sillage là một thương hiệu nước hoa xa xỉ hàng đầu, nổi tiếng với việc tạo ra những mùi hương độc đáo và sang trọng. Trong bộ sưu tập của mình, House of Sillage tự hào giới thiệu một tác phẩm nghệ thuật nước hoa mới độc đáo với tên gọi "Bugs Bunny" - một sự kết hợp tinh tế giữa nghệ thuật làm đẹp và nghệ thuật nước hoa.

Mỗi giọt nước hoa Bugs Bunny của House of Sillage đều là một sự hòa quyện của những thành phần tinh tế, tạo nên một hương thơm đặc trưng, phản ánh sự quyến rũ và cá tính. Hương thơm của Bugs Bunny mở đầu với những nốt hương tươi mới và rạng ngời, như một bức tranh mở ra với hương cam Bergamot tinh tế và quả mâm xôi mọng nước. Tiếp theo, hương giữa mang đến sự ấm áp và gần gũi, với sự hòa quyện của hương vani ngọt ngào cùng với hoa nhài và hoa hồng quyến rũ. Cuối cùng, nốt hương cuối đưa ta vào một thế giới của hổ phách ấm áp cùng xạ hương và hoắc hương nồng nàn làm tăng thêm sự lôi cuốn và độ lâu dài của mùi hương.

Ngoài ra, Bugs Bunny còn nổi bật với thiết kế chai nước hoa độc đáo. Chai được làm thủ công với chất liệu cao cấp, chiếc mũ được trang trí bằng pha lê Swarovski lấp lánh, xà cừ và các điểm nhấn bằng vỏ bào ngư, thể hiện cam kết của House of Sillage đối với sự khéo léo tinh xảo và sự sang trọng. Hình ảnh chú thỏ Bug Bunny là biểu tượng của sự độc đáo và vui nhộn, tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm. Đó là sự tôn vinh di sản phong phú của phim hoạt hình cổ điển.

Bugs Bunny không chỉ là nước hoa, mà còn là biểu tượng của sự sang trọng và cái đẹp. Được biết đến như một bảo tàng di động, House of Sillage là điểm đến của những tác phẩm nghệ thuật nước hoa độc đáo và sang trọng, và Bug Bunny là một trong những châm ngôn nổi bật nhất. 

Nếu bạn là người yêu thích nước hoa và muốn tận hưởng sự sang trọng và độc đáo, hãy để mình bị cuốn hút bởi hương thơm tinh tế của House of Sillage Bug Bunny. Sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, chất lượng và phong cách, Bug Bunny sẽ là nguồn cảm hứng không ngừng cho cuộc sống của bạn.

Hương đầu: Hạt tiêu Peru, quả mâm xôi, cam Bergamot.

Hương giữa: Hoa nhài, vani, kem sữa, hoa hồng

Hương cuối: Olibanum, hổ phách vàng, xạ hương, hoắc hương.

Cam kết chính hãng!!

Nước hoa House Of Sillage chính hãng được phân phối bởi Nga Paris.