Boadicea the Victorious Hanuman

21.000.000₫

Hanuman Boadicea the Victorious

Hanuman là hương nước hoa sang trọng đắt tiền được trình làng vào năm 2016, mang thương hiệu Boadicea the Victorious

Thương hiệu nước hoa người Anh Boadicea the Victorious nổi tiếng với việc ra mắt các loại nước hoa sang trọng và thiết kế độc lạ, lộng lẫy. Hanuman của Boadicea the Victorious, là một trong những mùi hương gây ấn tượng thương nhớ được giới mộ điệu săn đón. Đây là một loại nước hoa dành cho cả phụ nữ và nam giới.

Hanuman gây ấn tượng đầu tiên bởi thiết kế có một không hai, độc lạ khác với những hãng nước hoa khác. Khối thủy tinh sang trọng đắt tiền. Chính giữa là hình ảnh một chú khỉ vàng là điểm độc đáo hút mắt người chiêm ngưỡng mang thông điệp rất ý nghĩa. 

Được biết rằng, Boadicea the Victorious duy trì một truyền thống thiết kế một loại nước hoa đại diện cho con giáp năm đó. Như chúng ta biết, năm 2016 là năm Khỉ theo lịch Âm lịch, vì vậy chai nước hoa mới của Hanuman được trang trí với hình ảnh của thần khỉ. 

Bên cạnh thiết kế sang trọng,quý phái, Hanuman cũng được yêu thích bởi mùi hương nhẹ nhàng, lôi cuốn. Được tạo ra bởi nhà pha chế nước hoa Christian Provenzano, Hanuman mở đầu bằng những nốt hương hoa cam ngọt ngào, tinh khiết như giọt sương sớm mai. Hương hoa anh thảo, hoa mộc lan chính là điểm nhấn, vừa nhẹ nhàng, thanh thoát, vừa si mê, huyền bí. Mùi hương như một chiếc váy dạ hội lộng lẫy, từ từ bung tỏa, là tâm điểm của sự chú ý. Với hương cuối đọng lại mùi tuyết tùng, hổ phách trầm nhẹ, dễ chịu. Hanuman sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người có cá tính mạnh mẽ và những người không ngại bất kỳ thử thách nào.

Hương đặc trưng: 

Hương đầu: Lý chua đen, Hoa Cam, Chanh vàng, Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa Mộc Hoa cam Neroli, Hoa Mộc Lan, Hoa Anh Thảo

Hương cuối: Cỏ Hương Bài, Tuyết Tùng, Xạ hương, Hổ Phách, Gỗ Đàn Hương

Năm ra mắt: 2016

Thương hiệu: Boadicea the Victorious

Phong cách: Đẳng cấp, sang trọng, thanh lịch

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

 

Nước hoa Boadicea the Victorious chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com