Frederic Malle Portrait Of Lady

6.250.000₫

Bạn là người đam mê và tìm kiếm một hương thơm độc đáo, quý phái và đầy tinh tế? Hãy để Frederic Malle Portrait Of A Lady làm cho bạn đắm chìm trong một trải nghiệm hương thơm không giới hạn!

Với sự sáng tạo của nghệ nhân hương thơm Dominique Ropion, Frederic Malle Portrait Of A Lady là một tác phẩm nghệ thuật có mùi hương nồng nàn và gợi cảm. Mở đầu với hương quả mâm xôi ngọt ngào, dần dần chuyển sang hương hoa hồng tinh tế và quyến rũ. Sự ấn tượng của hương thơm này tiếp tục với sự hòa quyện của gỗ đàn hương, hoắc hương và hổ phách, tạo ra một kết cấu hương thơm cuốn hút và lâu phai. Điểm nhấn của đậm đà của quế và đinh hương tạo nên một bức tranh hương thơm độc đáo, tinh tế và lôi cuốn.

Frederic Malle Portrait Of A Lady không chỉ gây ấn tượng bởi hương thơm độc đáo mà còn bởi khả năng lưu giữ hương lâu phai. Hương thơm sẽ dành lại trên da bạn suốt cả ngày, tạo nên một vẻ quyến rũ và quyến luyến mà bạn không thể quên.

Nước hoa Frederic Malle "Portrait Of A Lady" không chỉ là một hương thơm mà còn là biểu tượng của sự đẳng cấp và sang trọng. Chất liệu chai thiết kế tinh tế và độc đáo, làn hương quyến rũ từng giọt nước hoa làm cho bạn tỏa sáng ở mọi nơi. Toả sáng không phải bởi cố tình gây sự chú ý, mà bởi vì bạn mang lại an vui cho mọi người xung quanh bằng thứ hương thơm tinh tế này!

Frederic Malle Portrait Of A Lady cũng là một lựa chọn hoàn hảo cho một món quà ý nghĩa cho người yêu, bạn bè hoặc chính bản thân.  Mỗi chai nước hoa là một món quà độc đáo, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng.

Hãy để Frederic Malle Portrait Of A Lady làm nổi bật cá tính và phong cách của bạn, đưa bạn đến một thế giới hương thơm đẳng cấp và lôi cuốn. Khám phá ngay để trải nghiệm sự quý phái đích thực!

Cam kết chính hãng!

Nước hoa Frederic Malle chính hãng được phân phối bởi Nga Paris.

 

Hương đầu: Hoa hồng, đinh hương, mâm xôi, nho đen.

Hương giữa: Hoắc hương, khói hương, quế.

Hương cuối: Xạ hương, nhựa cây, hổ phách.