Dolce&Gabbana Devotion

Khám phá một trải nghiệm hương thơm đích thực cùng nước hoa Devotion của nhà nước hoa D&G! Bí mật của vẻ quyến rũ hoàn hảo được khám phá trong từng giọt hương, tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hương thơm của sự sang trọng và đẳng cấp. 

Mở cửa vào thế giới ngọt ngào với kẹo chanh tươi mát, Devotion mang lại cảm giác sảng khoái, tươi mới rất phù hợp với những ngày hè oi bức. Nối tiếp tầng hương ban đầu, nước hoa Dolce & Gabbana Devotion biến chuyển mượt mà sang hương thơm ngát từ nốt hoa cam toả khắp mang đến sự tươi sáng và tích cực. Hoa cam kết hợp cùng vị bánh Panacotta và rượu Rum tạo ra một tầng hương hoàn hảo càng làm tăng thêm sự nữ tính và gợi cảm cho các cô nàng. Tầng hương cuối của nước hoa Dolce & Gabbana Devotion khép lại với sự thoang thoảng ngọt dịu của nốt hương Vani. Mùi hương nhẹ nhàng đọng lại trên da càng gia tăng thêm chiều sâu và lắng đọng cho tổng thể mùi hương. Bất cứ khi nào khoác lên mình mùi hương này, các cô gái sẽ toát lên sự thu hút, quyến rũ và không kém phần sang trọng.

Devotion không chỉ là mùi hương, mà là tình yêu và đam mê được chứa đựng trong từng giọt hương. Cho phép bản thân bạn tự do bay bổng, thể hiện đẳng cấp và phong cách của riêng mình.

Nước hoa D&G Devotion là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho những người phụ nữ hiện đại thích sự ngọt ngào nhưng cũng không kém phần quyến rũ và sang trọng. Hãy để mình chìm đắm trong hương thơm tinh tế và trở thành nguồn cảm hứng trong mọi khoảnh khắc đặc biệt.

Cam kết chính hãng!

Nước hoa Dolce & Gabbana chính hãng được phân phối bởi Nga Paris.

 

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Kẹo chanh

Hương giữa: Hoa cam, Panacotta, rượu Rum

Hương cuối: Vani