Chanel Cristalle Eau Verte Eau de Parfum

3.350.000₫

Cristalle Eau Verte Eau de Parfum Chanel

 

Nước hoa không chỉ là hương thơm mà đó còn là cuộc đời, là bức tranh tuyệt đẹp về thế giới đầy màu sắc, là bản nhạc tình cảm trữ tình du dương. Và Cristalle Eau Verte Eau de Parfum Chanel cũng tuyệt đẹp, nên thơ như vậy. Với sự cải tiến không ngừng, Cristalle Eau Verte Eau de Parfum Chanel quay trở lại vào năm 2023 là phiên bản tốt nhất, hoàn thiện nhất, tái hiện lại của phiên bản Cristalle Eau Verte (EDT) từ năm 2009, và là phiên bản hiện đại kế thừa của nước hoa Cristalle cổ điển từ năm 1974. 

 

 

Cristalle Eau de Parfum được lấy cảm hứng từ sự ưa thích của  Gabrielle Chanel- người sáng lập thương hiệu cao cấp nổi tiếng Chanel, đối với cuộc sống ngoại ô yên bình, dễ chịu kết hợp với sự thoải mái, trong trẻo, mát mẻ của bà. Hãy tưởng tượng như bạn đang có một ngày cuối tuần yên bình ở nông thôn, nơi những đóa hoa ngát hương, những chú chim líu lo ríu rít, những nàng bướm miệt mài tìm mật, nơi những giọt sương đọng lại trên đầu lá. Một không gian thoáng mát, chữa lành cảm xúc. Tất cả đều được miêu tả, tái hiện lại trong Cristalle Eau de Parfum mới. Đây không chỉ là hương thơm, mà còn như một bản hòa âm trong trẻo, yêu thích từ nốt nhạc đầu tiên, gây si mê yêu thích không thể dứt. Bản hòa âm này là sự đối lập giữa  mạnh mẽ nhưng nhẹ nhàng, thoải mái, một sự hòa quyện của sự tinh tế giữa không gian và thời gian. Chính cái tên của nó, "Cristalle," gợi lên hình ảnh của sự thuần khiết và ánh sáng tinh khôi.

 

Cristalle Eau Verte Eau de Parfum khoác trên mình khối thủy tinh nhỏ gọn, sang trọng, nước hoa Chanel tuy đơn giản nhưng mùi hương nó đem lại không hề đơn giản. Khối chất lỏng màu xanh lục như dải lụa mềm mại, thơm ngát trườn nhẹ qua làn da mềm mại của người thiếu nữ. Thiết kế nhỏ gọn, tinh xảo dễ dàng đem theo bên mình, có thể cất gọn trong túi xách, ví.

 

Cristalle Eau de Parfum phiên bản 2023 hứa hẹn đem lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng. 

 

 

 

Hương đặc trưng: Hoa mộc lan, hoa nhài, cam bergamot

 

Năm ra mắt: 2023

Giới tính: Nữ

Quốc gia: Pháp

CAM KẾT KẾT CHÍNH HÃNG

 

NƯỚC HOA CHANEL ĐƯỢC PHÂN PHỐI CHÍNH HÃNG BỞI NGAPARIS.COM