Byredo Mojave Ghost

3.980.000₫

Byredo Mojave Ghost - Bóng ma trên sa mạc Mojave - mùi hương làm rạng danh nhà Byredo.

Sa mạc Mojave, nơi được mệnh danh là khô cằn nhất trên mặt đất, và ở đó có một loài hoa “Bóng Ma” bí ẩn vẫn vươn mình phát triển mạnh mẽ và hùng vĩ trên vùng đất khô cằn nóng cháy.
Nếu bạn đang tìm kiếm một chai nước hoa có thể song hành với mình trong cả những ngày hè oi ả lẫn những ngày đông lạnh giá thì đây thực sự là những gợi ý đáng tham khảo.

Đa phần các tín đồ nước hoa đều có thói quen chọn mùi hương theo mùa: mùi nhẹ nhàng, tươi mát cho xuân và hạ; mùi trầm đậm, ấm áp cho thu và đông. Tuy nhiên, cũng có không ít người chẳng màng bận tâm đến quy tắc này; phần vì họ thích một mùi hương đến độ có thể dùng nó quanh năm suốt tháng, phần vì mùi hương đó có khả năng biến chuyển hoà hợp với từng mùa.


Lấy cảm hứng từ sa mạc Mojave, mùi hương mang đến sự khác biệt và ấp áp lạ thường của những lớp gỗ đàn hương được “dệt” tinh tế cùng hương vị ngọt ngào của quả hồng xiêm và hoa mộc lan tươi tạo ra sự hòa điệu ấm áp và êm ả.

Mặc dù có nốt hương chính là xạ và gỗ nhưng mùi hương này lại đủ nhẹ nhàng để bạn có thể dùng 4 mùa. Khi ngửi nó, bạn sẽ không mường tượng ra một mùa nào nhất định mà sẽ chỉ thấy mùi da thịt sexy, ấm áp.