Armani Prive Milano

Liên hệ

Armani Prive Milano

 

Yên bình, thoải mái, trẻ trung. Đó là những gì mà chúng ta cảm nhận được ở chai nước hoa Niche mới nhất của thương hiệu cao cấp được ưa chuộng nhất Armani Prive- nước hoa A Milano. 

Mang trên mình màu xanh trong suốt tinh tế, sang trọng, nước hoa Giorgio Armani phiên bản mới nhất năm 2021 đã trở mở ra kỉ nguyên mới về mùi hương thanh khiết, lôi cuốn người say mê, muốn đưa tay chạm tới.

A Milano được lấy cảm hứng từ bộ sưu tập thời trang của Armani Privé năm 2021, minh chứng cho sự tôn kính Milan là kinh đô thời trang bậc nhất của thế giới. Vỏ ngoài của chai nước hoa được điêu khắc với những chất liệu mới lạ như dạ quang, khối thủy tinh trong suốt bóng bẩy, lấp lánh ánh dạ quang trông như tấm lụa nhung quý giá. Thiết kế nắp nổi bật dạng tròn là điểm nhấn của Nước hoa armani prive tựa như một chiếc mũ lông tơ mềm mại, vừa thời trang phong cách, lại vừa dễ dàng tháo mở khi sử dụng.

Nước hoa A Milano là đại diện về phong cách hương Floral Woody Musk dành cho cả phái nam và nữ. Armani Privé Les Éditions Couture mang đến trải nghiệm hương thơm thời trang cao cấp, mỗi hương thơm được tạo ra như một tác phẩm độc đáo. Những hương thơm ấy không chồng chéo lên nhau, mà lần lượt xuất hiện, đưa người dùng tới những cung bậc cảm nhận khác nhau. Bắt đầu là sự mở ra của hương cam tươi mát, trẻ trung, tiếp đến là hương citron xa xỉ, hiếm tìm và cây bách, xạ hương, kết lại cuối cùng là mùi hoa diên vĩ say mê, nồng nàn nơi chóp mũi. Hương thơm ấy thoang thoảng vấn vương trên làn da, ôm ấp mái tóc mềm mại, dễ chịu như một sợi vải tơ tằm.

Hương đặc trưng:

Hương đầu: tuyết tùng, cam Quýt, elemi

Hương giữa: hoa Oải hương, cây bách

 Lớp cuối: xạ hương trắng, cô đặc hoa Diên vĩ

Giới tính: Unisex

Thương hiệu: Giorgio Armani

Năm ra mắt: 2021

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Armani Prive chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com